กิจกรรม เปิดมุมมองสร้างโอกาสพัฒนา

กิจกรรมทั้งหมด

โครงการฝึกอบรมทางพิษวิทยาอาหาร ครั้งที่ 1 เรื่อง “การสื่อสารความเสี่ยงด้านความปลอดภัยอาหาร (Food Safety Risk Communication)”

วันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมสาครธนมิตต์ ชั้น 5 สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล

งานประชุมวิชาการ the 9th National Conference in Toxicology

รวมภาพกิจกรรม “งานประชุมวิชาการ the 9th National Conference in Toxicology” ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค วันที่ 25-26 กันยายน 2562  

หลักสูตรของเรา

รางวัลอันภาคภูมิใจ

รางวัลอื่นๆ

รางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น (Distinguished Thesis Award 2018)

ขอแสดงความยินดีกับ นายแพทย์ต่อศักดิ์ ทิพย์ไพโรจน์ ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น (Distinguished Thesis Award 2018) จากมหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2562 อาจารย์ที่ปรึกษา: ผศ.ดร.ทพญ.ดุลยพร ตราชูธรรม หลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาพิษวิทยาทางอาหารและโภชนาการ

ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.สุชาดา ไกรเพชร

ขอแสดงความยินดีกับ  น.ส.สุชาดา ไกรเพชร  ศิษย์เก่าหลักสูตร ป.โท พิษฯ ที่ได้เข้ารอบรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น และนำเสนอผลงาน ในวัน ที่ 19 มิถุนายน 2562 นี้

เรียนจบแล้วได้อะไร

เช็คก่อนแชร์

– ห้ามกินกล้วยหอมคู่กับโยเกิร์ต
– ไข่ต้มนาน เกิดสารก่อมะเร็ง
– กินขมิ้นชันสกัด แก้สารพัดโรค
– อาหาร 7 อย่างที่ต้องระวังช่วงหน้าร้อน
– อาหารแสลงเสี่ยงมะเร็ง
ฯลฯ

พาดหัวข้างต้นมักเป็นพาดหัวที่หลาย ๆ คนเคยตกเป็นเหยื่อกันมาแล้ว ซึ่งปัญหาการแชร์ข้อมูลเท็จออกสู่ Social Media เป็นเรื่องใหญ่และมีผลกระทบต่อใครหลายคน ดังนั้นก่อนที่จะแชร์ มาเช็คกันก่อนเลย

เช็คเลยก่อนแชร์ คลิกที่นี่

ภาพบรรยากาศสถาบัน

ภาพรับรางวัล และรับปริญญา

ภาพรับรางวัล

ภาพรับรางวัล

ภาพรับปริญญา

ภาพรับปริญญา

การเรียนการสอน

ภาพการเรียนการสอน

ภาพการเรียนการสอน

ภาพการเรียนการสอน

ภาพการเรียนการสอน

การทำวิจัย

ภาพการทำวิจัย

ภาพการทำวิจัย

เครื่องมือวิจัย

เครื่องมือวิจัย

กิจกรรม

ภาพกิจกรรม

ภาพกิจกรรม

ภาพกิจกรรม

ภาพกิจกรรม

จำนวนผู้เข้าชม


สมัครรับข่าวสาร