หลักสูตร

รายละเอียดหลักสูตร

ข้อมูลภาคปกติ/ภาคพิเศษ

รายละเอียด และข้อมูลของภาคปกติ/ภาคพิเศษ

งานวิจัย และวิทยานิพนธ์

รายละเอียดงานวิจัย และหัวข้อวิทยานิพนธ์

ค่าใช้จ่าย/ทุนการศึกษา

ค่าใช้จ่าย ประมาณการค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร และทุนการศึกษา

รายวิชา

รายละเอียดแต่ละวิชาในหลักสูตร

แผนการศึกษา

รายละเอียดแผนการศึกษา

จบแล้วทำอะไร

จบหลักสูตรแล้วสามารถประกอบอาชีพอะไรได้บ้าง

ติดต่อเรา

ติดต่อสอบถามรายละเอียด และข้อมูลต่างๆ

ข้อมูลการรับสมัครนักศึกษาปริญญาโท (คลิกที่รูปภาพ เพื่อดูรายละเอียด)

ประกาศ/รับสมัคร

ประกาศย้อนหลัง

ข้อมูลการรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

รายละเอียดข้อมูลการรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 รับสมัครผ่านเว็บไซต์บัณฑิตวิทยาลัย รอบสอง รับสมัคร วันนี้  ถึง 31 พฤษภาคม 2567 คลิก เพื่อดาวน์โหลดรายละเอียดของหลักสูตร

เรียนวิชา ป.โท ล่วงหน้า สะสมหน่วยกิตได้ กับโครงการ MAP C

MAP-C NUTS 502 Principles in Biochemistry and Physiology จำนวน 3 หน่วยกิต กลุ่มเป้าหมาย: ผู้สนใจสมัครเรียนหลักสูตร ป.โท สาขาพิษวิทยาและโภชนาการ (ภาคปกติและภาคพิเศษ) ที่ต้องปรับพื้นฐานก่อนเรียน หรือก่อนสมัครสอบ วิธีเรียน: เรียนสดออนไลน์ผ่าน zoom meeting อัดวีดีโอให้ดูย้อนหลังทุกคาบ ดาวน์โหลดตารางเรียนและเอกสารประกอบการเรียนผ่านทาง google classroom มีให้เลือก 2 รอบ รอบวันธรรมดา ค่าลงทะเบียน 5,400 บาท (หน่วยกิตละ 1,800 บาท) เปิดรับสมัคร วันนี้ – 12 มิถุนายน 2566 เรียน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-12.00 น น วันที่ 19 มิถุนายน 2566 – 17 กรกฎาคม […]

ข้อมูลหลักสูตรฉบับปรับปรุงปีการศึกษา 2565

หลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต (วท.ม) สาขาพิษวิทยาและโภชนาการเพื่ออาหารปลอดภัย ภาคปกติ และภาคพิเศษ มคอ 2. ของหลักสูตร ดาวน์โหลดได้ที่ TQF2 INMUTOX 2022 ดาวน์โหลดโบรชัวร์หลักสูตรได้ที่ โบรชัวร์หลักสูตร 6 slide Infographics   จบอะไรมาจึงเรียนต่อได้ เรียนจบแล้วประกอบอาชีพอะไรได้บ้าง    ขอบเขตเนื้อหาหลักสูตร “ความปลอดภัยอาหารจากแหล่งผลิตถึงผู้บริโภค”   ภาคปกติ VS ภาคพิเศษ   เหตุผลที่เลือกเรียนสาขานี้   บทบาทของนักพิษวิทยากับการพัฒนาอาหารสุขภาพ   งานวิจัย วิทยานิพนธ์ของหลักสูตร

สำหรับผู้ที่สนใจเข้ารับการศึกษาต่อ และมีความสนใจในด้านต่อไปนี้ การประเมินความเสี่ยง/ความปลอดภัยอาหาร/วิจัยอาหารสุขภาพ/ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร/อาหารใหม่(novel food) ให้ปลอดภัย หรือลดความเสี่ยงต่อโรค แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกเรียนแบบไหนดี ทางหลักสูตรฯ ได้จัดทำ Infographic ในหัวข้อเรื่อง เลือกเรียนแบบไหน…..เหมาะกับคุณ