แผนการศึกษาและค่าธรรมเนียมการศึกษา
นักศึกษารหัส 64 ใช้แผนการศึกษาตามตารางด้านล่างนี้
นักศึกษารหัส 65 ดูแผนการศึกษา ที่นี่ http://www.inmu2.mahidol.ac.th/foodsafety/?p=138755
ประกาศค่าธรรมเนียมการศึกษา รหัส 65 คลิกที่นี่
ชั้นปีที่ | ภาคการศึกษาที่ ๑ | ภาคการศึกษาที่ ๒ | ||
๑
|
สภพป ๖๒๖ หลักการทางพิษวิทยาและอาหารปลอดภัย | ๓ (๓-๐-๖) | สภพป ๖๒๕ วิทยาระเบียบวิธีวิจัยทางพิษวิทยาด้านอาหารและโภชนาการ | ๒ (๑-๒-๓) |
สภพป ๖๒๗ การทดสอบด้านพิษวิทยาตามมาตรฐานควบคุมอาหารปลอดภัย | ๓ (๒-๒-๕) | สภพป ๖๒๙ ความเสี่ยงต่อสุขภาพของการได้รับสารอาหารเกินและการควบคุมทางกฎหมาย | ๒ (๒-๐-๔) | |
สภพป ๖๐๔ โภชนาการกับพิษวิทยา | ๓ (๓-๐-๖) | สภพป ๖๓๐ การวิเคราะห์ความเสี่ยงความปลอดภัยทางอาหาร | ๓ (๓-๐-๖) | |
สภพป ๖๒๘ อันตรายในอาหารและผลกระทบต่อสุขภาพ | ๓ (๓-๐-๖) | วิชาเลือก | ๕ หน่วยกิต | |
รวม ๑๒ หน่วยกิต | รวม ๑๒ หน่วยกิต | |||
๒ | สภพป ๖๐๓ สัมมนาพิษวิทยา อาหารและโภชนาการ ๒ | ๑ (๑-๐-๒) | สภพป ๖๙๘ วิทยานิพนธ์ | ๖ (๐-๒๔-๐) |
สภพป ๖๙๘ วิทยานิพนธ์ | ๖ (๐-๒๔-๐) | |||
รวม ๗ หน่วยกิต | รวม ๖ หน่วยกิต |
หมายเหตุ ภาคพิเศษ ให้ลงวิชาเลือกใน ภาคฤดูร้อน และภาคการศึกษาที่ 1 ของ ปี 2
แผนการศึกษา ภาคฤดูร้อน
ชั้นปีที่ | ภาคฤดูร้อน | |
๑ |
สภพป ๕๐๒ หลักการทางชีวเคมีและสรีรวิทยา | ๓ (๓-๐-๖) |
รวม ๓ หน่วยกิต | ||
๒ |
สภพป ๖๐๒ สัมมนาพิษวิทยาอาหารและโภชนาการ ๑ | ๑ (๑-๐-๒) |
รวม ๑ หน่วยกิต |
หมายเหตุ แผน ข ต้องลงวิชาเลือกอย่างน้อย 11 หน่วยกิต ในภาคฤดูร้อน และปี 2 เทอม 1