ข้อมูลหลักสูตรฉบับปรับปรุงปีการศึกษา 2565

ข้อมูลหลักสูตรฉบับปรับปรุงปีการศึกษา 2565

หลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต (วท.ม) สาขาพิษวิทยาและโภชนาการเพื่ออาหารปลอดภัย

ภาคปกติ และภาคพิเศษ

 

จบอะไรมาจึงเรียนต่อได้ เรียนจบแล้วประกอบอาชีพอะไรได้บ้าง 

 

ขอบเขตเนื้อหาหลักสูตร “ความปลอดภัยอาหารจากแหล่งผลิตถึงผู้บริโภค”

 

ภาคปกติ VS ภาคพิเศษ

 

เหตุผลที่เลือกเรียนสาขานี้

 

บทบาทของนักพิษวิทยากับการพัฒนาอาหารสุขภาพ

 

งานวิจัย วิทยานิพนธ์ของหลักสูตร


Line : @455uldnq
Facebook พิษวิทยาและโภชนาการเพื่ออาหารปลอดภัย: @inmutox

ช่องทางติดต่อสอบถาม
การสมัครเรียน: คุณดลนภา นวมเพ็ชร
donnapa.klo@mahidol.ac.th

หลักสูตร: รศ.ดร.ทพญ.ดุลยพร ตราชูธรรม (ประธานหลักสูตรฯ )
dunyaporn.tra@mahidol.edu

ภาคปกติ: ผศ.ดร.ปิยะ เต็มวิริยะนุกูล (เลขานุการ ภาคปกติ)
piya.tem@mahidol.ac.th

ภาคพิเศษ: ผศ.ดร.วรงค์ศิริ เข็มสวัสดิ์ (เลขานุการ ภาคพิเศษ)
varongsiri.kem@mahidol.ac.th