ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) เพื่อสนับสนุนและยกระดับการพัฒนาวิชาการด้านโภชนาการ  กับบริษัท ซีพี ฟู้ดแล็บ จำกัด

ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) เพื่อสนับสนุนและยกระดับการพัฒนาวิชาการด้านโภชนาการ กับบริษัท ซีพี ฟู้ดแล็บ จำกัด

รองศาสตราจารย์ ดร.รัชนี คงคาฉุยฉาย ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล
ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) เพื่อสนับสนุนและยกระดับการพัฒนาวิชาการด้านโภชนาการ
กับบริษัท ซีพี ฟู้ดแล็บ จำกัด เมื่อวันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2562