สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรดน้ำรับพรจากอาจารย์ผู้ใหญ่  ในงาน “อนุรักษ์สืบสานประเพณีไทย”

สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรดน้ำรับพรจากอาจารย์ผู้ใหญ่ ในงาน “อนุรักษ์สืบสานประเพณีไทย”

ในงาน “อนุรักษ์สืบสานประเพณีไทย” เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ เมื่อวันพุธที่ 10 เมษายน 2562