สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัล “ห้องปฏิบัติการต้นแบบด้านมาตรฐานความปลอดภัย ตามมาตรฐาน ESPRel”

ตามมาตรฐาน ESPRel” จากศาสตราจารย์ นายแพทย์ บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
ในงาน Safety day ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร วันที่ 26 เมษายน 2562