รองศาสตราจารย์ ดร.รัชนี คงคาฉุยฉาย ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล
ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจากมหาวิทยาลัยชิซุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหาความร่วมมือ
และยกระดับขีดความสามารถในการทำวิจัยด้านอาหารโภชนาการ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562