× X หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา บทเรียน สาระน่ารู้ ติดต่อเรา





สาระน่ารู้

    Person
    Person

    คู่มือการผลิตเครื่องแกงเผ็ดระดับชุมชน

    41 หน้า

    คณะผู้จัดทำ:

    ผศ.ดร.เวณิการ เบ็ญจพงษ์, ผศ.ดร.พรรัตน์ สินชัยพานิช, ผศ.ดร.สิติมา จิตตินันทน์, ผศ.เรณู ทวิชชาติวิทยากุล, นางสาวอังคารศิริ ดีอ่วม, นางสาววีรยา การพานิช, นางสาวนริศรา ม่วงศรีจันทร์

    Person
    Person

    สร้างสรรค์ ขนม-อาหารว่างทางเลือก

    131 หน้า

    คณะทำงาน :

    ผศ.ดร.อุไรพร จิตต์แจ้ง, รศ.ดร.ประไพศรี ศิริจักรวาล, อาจารย์อรพินท์ บรรจง, นายสมโชค คุณสนอง, นางสาวอชิรญา คำจันทร์ศุภสิน, นางสาวฐิติมา โพธิ์ชัย

    Person
    Person

    สร้างสรรค์ ขนม-อาหารว่างทางเลือก

    131 หน้า

    คณะทำงาน :

    ผศ.ดร.อุไรพร จิตต์แจ้ง, รศ.ดร.ประไพศรี ศิริจักรวาล, อาจารย์อรพินท์ บรรจง, นายสมโชค คุณสนอง, นางสาวอชิรญา คำจันทร์ศุภสิน, นางสาวฐิติมา โพธิ์ชัย

    Person
    Person

    ตำรับอาหารท้องถิ่นสำหรับผู้สูงอายุ

    92 หน้า

    คณะผู้จัดทำ :

    พัศมัย เอกก้านตรง, อรพินท์ บรรจง, อทิตดา บุญประเดิม, โสภา ธมโชติพงศ์, ดร.จินต์ จรูญรักษ์ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่จาก ต. ดอนแฝก นายจำลอง ชัยชนะ, นายชาตรี เจนวรางกูร และนายสมบูรณ์ บุญประสาน

    Person
    Person

    คู่มือเลี้ยงลูกอย่างไรไม่ให้อ้วน

    41 หน้า

    ที่ปรึกษา :

    ศ.นพ.ไกรสิทธิ์ ตันติศิรินทร์, ผศ.ดร.ประไพศรี ศิริจักรวาล, ดร.สุทธิลักษณ์ สมิตะสิริ

    คณะผู้จัดทำ :

    นางอุรุวรรณ แย้มบริสุทธิ์, นางจรณะ ทรัพย์สุวรรณ, นายสมโชค คุณสนอง, น.ส.ริญ เจริญศิริ, น.ส.สุวรินทร์ แสนสุด, น.ส.วิรัตน์ ประเทศา

    Person
    Person

    คู่มือเลี้ยงลูกอย่างไรไม่ให้อ้วน

    41 หน้า

    ที่ปรึกษา :

    ศ.นพ.ไกรสิทธิ์ ตันติศิรินทร์, ผศ.ดร.ประไพศรี ศิริจักรวาล, ดร.สุทธิลักษณ์ สมิตะสิริ

    คณะผู้จัดทำ :

    นางอุรุวรรณ แย้มบริสุทธิ์, นางจรณะ ทรัพย์สุวรรณ, นายสมโชค คุณสนอง, น.ส.ริญ เจริญศิริ, น.ส.สุวรินทร์ แสนสุด, น.ส.วิรัตน์ ประเทศา

    Person
    Person

    คู่มือคำแนะนำการบันทึกอาหารที่บริโภค
    ในรอบ 24 ชั่วโมง

    24 หน้า

    คณะผู้จัดทำ :

    ผศ.ดร.อุไรพร จิตต์แจ้ง และนายกิตติ สรณเจริญพงศ์

    Person
    Person

    เมนูอาหารกลางวันโรงเรียน
    กับคุณค่าทางโภชนาการ

    49 หน้า

    คณะผู้จัดทำ :

    ริญ เจริญศิริ และอรพินท์ บรรจง

    Person
    Person

    เมนูอาหารกลางวันโรงเรียน
    กับคุณค่าทางโภชนาการ

    49 หน้า

    คณะผู้จัดทำ :

    ริญ เจริญศิริ และอรพินท์ บรรจง

    Person
    Person

    หยิบ เนื้อถั่วเหลืองมาทำอาหาร

    163 หน้า

    ที่ปรึกษา :

    รศ.ดร.ทรงศักดิ์ ศรีอนุชาต, รศ.ดร.ประไพศรี ศิริจักรวาล, ผศ.ดร. อาณดี นิติธรรยง, อาจารย์อรพินท์ บรรจง

    คณะทำงาน :

    พัศมัย เอกก้านตรง, โสภา ธมโชติพงศ์, นายสมโชค คุณ สนอง

    Person
    Person

    ตำรับอาหาร วัยเก่ง วัยซน สำหรับศูนย์
    พัฒนาเด็กเล็กภาคอีสาน

    95 หน้า

    คณะทำงาน :

    พัศมัย เอกก้านตรง, อาจารย์อรพินท์ บรรจง, ประไพ เจริญผล, เยวธิดา วันสิงห์สู่

    Person
    Person

    ตำรับอาหาร วัยเก่ง วัยซน สำหรับศูนย์
    พัฒนาเด็กเล็กภาคอีสาน

    95 หน้า

    คณะทำงาน :

    พัศมัย เอกก้านตรง, อาจารย์อรพินท์ บรรจง, ประไพ เจริญผล, เยวธิดา วันสิงห์สู่