eTraining
คู่มือการผลิตเครื่องแกงเผ็ดระดับชุมชน
41 หน้า
คณะผู้จัดทำ: |
ผศ.ดร.เวณิการ เบ็ญจพงษ์, ผศ.ดร.พรรัตน์ สินชัยพานิช, ผศ.ดร.สิติมา จิตตินันทน์, ผศ.เรณู ทวิชชาติวิทยากุล, นางสาวอังคารศิริ ดีอ่วม, นางสาววีรยา การพานิช, นางสาวนริศรา ม่วงศรีจันทร์ |
ตำรับอาหารท้องถิ่นสำหรับผู้สูงอายุ
92 หน้า
คณะผู้จัดทำ : |
พัศมัย เอกก้านตรง, อรพินท์ บรรจง, อทิตดา บุญประเดิม, โสภา ธมโชติพงศ์, ดร.จินต์ จรูญรักษ์ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่จาก ต. ดอนแฝก นายจำลอง ชัยชนะ, นายชาตรี เจนวรางกูร และนายสมบูรณ์ บุญประสาน |
คู่มือคำแนะนำการบันทึกอาหารที่บริโภค
ในรอบ 24 ชั่วโมง
24 หน้า
คณะผู้จัดทำ : |
ผศ.ดร.อุไรพร จิตต์แจ้ง และนายกิตติ สรณเจริญพงศ์ |
หยิบ เนื้อถั่วเหลืองมาทำอาหาร
163 หน้า
ที่ปรึกษา : |
รศ.ดร.ทรงศักดิ์ ศรีอนุชาต, รศ.ดร.ประไพศรี ศิริจักรวาล, ผศ.ดร. อาณดี นิติธรรยง, อาจารย์อรพินท์ บรรจง |
คณะทำงาน : |
พัศมัย เอกก้านตรง, โสภา ธมโชติพงศ์, นายสมโชค คุณ สนอง |